การประชุมเชิงปฏิบัติการ การป้องกันโรคเอดส์ และติดต่อทางเพศสัมพันธ์

โรงพยาบาลศรีสมเด็จ กำหนดจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การป้องกันโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในกลุ่มนักเรียน/เยาวชนอำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด ปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ ทักษะการป้องกันตนเอง และมีพฤติกรรมที่ปลอดภัยจากโรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ กลุ่มเยาวชน ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ หอประชุมอนงคาราม โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด

Tagged: