ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน (ครูหอพักนักเรียนประจำหญิง)
คุณสมบัติทั่วไป
และคุณสมบัติเฉพาะสำหรับผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก
๑.๑ มีสัญชาติไทย
๑.๒ มีอายุไม่ต่ำกว่า ๒๐ ปี บริบูรณ์
๑.๓ เป็นผู้เลื่อมใสในการปกครองระบอบประชาธิปไตย ตามรัฐธรรมนูญด้วยความบริสุทธิ์ใจ
๑.๔ ไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมือง
๑.๕ ไม่เป็นผู้ทุพพลภาพจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ไร้ความสามารถหรือจิตฟั่นเฟือน ไม่สมประกอบ หรือเป็นโรคที่กำหนดไว้ในกฎ ก.พ. ฉบับที่ ๑๖ (พ.ศ. ๒๕๒๖)
๑.๖ ไม่เป็นผู้อยู่ระหว่างการถูกสั่งราชการหรือถูกสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนตามพระราชบัญญัตินี้ หรือกฎหมายอื่น ๑.๗ ไม่เป็นผู้บกพร่องในศีลธรรมอันดีงาม
๑.๘ ไม่เป็นผู้มีหนี้สินล้นพ้นตัว
๑.๙ ไม่เคยเป็นบุคคลล้มละลาย
๑.๑๐ ไม่เคยเป็นผู้เคยถูกต้องโทษจำคุกโดยคำพิพากษาถึงที่สุด หรือคำสั่งที่ชอบด้วยกฎหมาย ให้จำคุกเว้นแต่เป็นโทษสำหรับความผิดที่ได้กระทำโดยประมาท หรือความผิดลหุโทษ
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
๑. เพศหญิง
๒. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี
๓. มีความสามารถในการดูแลนักเรียนประจำหอพักหญิง
๔. พักอาศัยในหอพักหญิงตลอดระยะเวลาการจ้าง สถานที่ วันรับสมัคร และวันคัดเลือก
๑. รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๕ ถึง วันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐-๑๕.๐๐ น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด ตำบลโพธิ์สัย อำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด (นางสาวกาญจ์ฐิญาภรภ์ เหลือศิริ โทรศัพท์ ๐๘ ๓๑๔๒ ๔๖๙๕ )