เชิญร่วมการแข่งขันกีฬาเปตองนักเรียน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราช

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด
ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เชิญสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตองนักเรียน
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี
“ศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด เกมส์”

วันเสาร์ที่ 17  ตุลาคม 2563

วัตถุประสงค์

1.1 เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในโอกาสมีพระชนมายุครบ 120 ปี

1.2 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกีฬาเปตองให้กับนักเรียนทั่วไป

ดาวน์โหลดใบสมัคร  1.ใบสมัคร
                               2. ระเบียบการแข่งขัน