แจ้งกำหนดการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด
กำหนดปิดเรียนภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๐

ในวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑  ถึงวันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑

๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ม. ๑ ม.๔ และประชุมรับเงินเรียนฟรี

๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ทุกระดับชั้น

๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เปิดการเรียนการสอน