ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
          โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อการศึกษาของชาติ และทรงส่งเสริมสนับสนุนเยาวชนในทุกพื้นที่ให้ได้รับการศึกษา  โดยมุ่งเน้นการจัดการเรียนการสอนให้นักเรียนมีความรู้ทางวิชาการเป็นอย่างดี  มีคุณธรรม  จริยธรรม  มีความประพฤติที่พึงประสงค์ และสามารถดำรงตนอยู่ในสังคม ได้อย่างมีคุณภาพ  รับนักเรียนแบบสหศึกษาทั้งประเภทประจำและไป-กลับ  มีความประสงค์จะรับนักเรียนเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ระยะเวลาในการรับสมัคร

รับสมัครระหว่างวันที่ ๒๔-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ (ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

สถานที่รับสมัคร

ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด

การสอบคัดเลือก

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

สอบคัดเลือก วันเสาร์ที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๑

ประกาศผล วันพุธที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๑

มอบตัว วันอาทิตย์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๑  เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

สอบคัดเลือก วันอาทิตย์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๑

ประกาศผล วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๑

มอบตัว วันอาทิตย์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๑  เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น.

สอบถามรายละเอียด

โทร. ๐๘๙-๘๔๑๘๔๕๙ นางอนงค์รักษ์ แก่นสาร      ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อานวยการฝ่ายวิชาการ

๐๘๗-๘๖๔๐๘๕๔ นางอัมพร แก้วอานาจ        หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ

๐๙๓-๕๓๙๙๕๕๙ นางสาววันเพ็ญ สังวิบุตร     งานแนะแนว

ดาวน์โหลดรายละเอียดการรับสมัครด้านล่าง

ประกาศรับสมัครนักเรียน
ใบสมัครประเภทโควตา (สำหรับนักเรียนชั้นม.๑)

ใบสมัคร ม.๑ และม.๔

สมัครเรียนต่อออนไลน์  คลิกที่นี่