ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อการศึกษาของชาติ และทรงส่งเสริมสนับสนุนเยาวชนในทุกพื้นที่ให้ได้รับการศึกษา  โดยมุ่งเน้นการจัดการเรียนการสอนให้นักเรียนมีความรู้ทางวิชาการเป็นอย่างดี  มีคุณธรรม  จริยธรรม  มีความประพฤติที่พึงประสงค์ และสามารถดำรงตนอยู่ในสังคม ได้อย่างมีคุณภาพ  รับนักเรียนแบบสหศึกษาทั้งประเภทประจำและไป-กลับ  มีความประสงค์จะรับนักเรียนเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ระยะเวลาในการรับสมัคร

รับสมัครระหว่างวันที่ ๒๐-๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ (ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

สถานที่รับสมัคร

ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด

การสอบคัดเลือก

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

สอบคัดเลือก วันเสาร์ ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๐

ประกาศผล วันพฤหัสบดี ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐

มอบตัว วันอาทิตย์ ที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๐  เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

สอบคัดเลือก วันอาทิตย์ ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๐

ประกาศผล วันศุกร์ที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๐

มอบตัว วันอาทิตย์ที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๐  เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น.

สอบถามรายละเอียด โทร.

๐๘๑-๗๓๙๕๒๖๗  นางลดาวัลย์ บุญเสริม   ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
         ๐๘๗-๘๖๔๐๘๕๔  นางอัมพร แก้วอำนาจ  ตำแหน่ง หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ
         ๐๘๖-๔๙๕๕๒๕๓  นางศิริพร โพธิกะ
ตำแหน่ง หัวหน้างานแนะแนว

ดาวน์โหลดรายละเอียดการรับสมัครด้านล่าง

ประกาศรับสมัครนักเรียน
ประกาศรับสมัครห้องเรียนพิเศษ
ใบสมัครประเภทโควตา (สำหรับนักเรียนชั้นม.1)